fbpx

5 câu hỏi phổ biển khi sử dụng Máy Massage Mắt Lifetrons EM-100

Ngày đăng: 23/05/2019 - Bởi Lifetrons

Các chị em đang quan tâm hoặc sắp sở hữu “bảo bối” chống lão hóa mắt Lifetrons EM-100 cùng điểm danh nào!!! Qua quá trình tư vấn cách sử dụng máy massage mắt Lifetrons EM-100 cho hàng chục ngàn chị em gần đây, Lifetrons xin được tổng hợp lại 05 câu hỏi phổ biến nhất để các chị em quan tâm đến việc chăm sóc vùng da mắt cùng tham khảo nhé.

 

1. Máy massage mắt Lifetrons EM-100 dùng trong những trường hợp nào?

Trả lời: Lifetrons EM-100 được thiết kế với công dụng để chống lão hóa mắt thông qua khả năng cải thiện tuần hoàn máu quanh mắt, thúc đẩy kem dưỡng mắt thẩm thấu sâu hơn và làm thư giãn, chống mỏi mắt.

Vì vậy, Lifetrons EM-100 sẽ được sử dụng với 02 mục đích chính như sau:

  • Giảm mệt mỏi cho mắt
  • Hỗ trợ quá trình chăm sóc chuyên sâu cho vùng mắt khi kết hợp với sản phẩm chăm sóc vùng mắt chuyên dụng

Ngoài ra, máy có thể sử dụng để massage vùng rãnh môi, giúp giảm nhăn và trẻ hóa vùng rãnh môi.

 

2. Có bắt buộc phải dùng máy Lifetrons EM-100 chung với kem mắt? Nếu có thì nên dùng loại kem mắt nào?

Trả lời: Trong trường hợp bạn chỉ có nhu cầu thư giãn mắt để hạn chế mỏi mắt thì không nhất thiết phải sử dụng kèm kem mắt. Các trường hợp còn lại để chống lão hóa mắt, nhà sản xuất đề xuất nên dùng kèm kem mắt phù hợp để máy có thể phát huy công dụng tốt nhất.

Hầu hết các loại serum, mặt nạ mắt hoặc kem mắt đều có thể sử dụng chung với máy Lifetrons EM-100. Tuy nhiên, để việc di chuyển máy trên vùng da mắt được dễ dàng nhất, nên chọn loại serum/mặt nạ/kem mắt có kết cấu dày và độ ẩm cao. Nên thoa một lớp serum/mặt nạ/kem mắt dày hơn gấp khoảng 1.5 đến 2 lần so với khi chăm sóc vùng mắt bằng tay không vì công nghệ rung và ion âm của máy sẽ có khả năng giúp thẩm thấu sản phẩm chăm sóc mắt sâu hơn và nhiều hơn.

3. Tần suất sử dụng máy như thế nào là phù hợp? Dùng máy hàng ngày được không? Sử dụng bao lâu sẽ thấy tác dụng?

Trả lời: Theo đề xuất của hãng, bạn nên sử dụng máy 04 lân/tuần, mỗi lần 10 phút cho cả 02 mắt. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy hàng ngày và giảm thời gian sử dụng mỗi lần mà vấn đạt được kết quả tương tự.

Việc chăm sóc vùng mắt cần phải có sự kiên trì. Đối với việc cải thiện mỏi mắt, bạn có thể thấy hiệu quả ngay sau vài lần sử dụng đầu tiên. Đối với các vấn đề vê thâm quầng, lão hóa mắt, bạn sẽ thấy có sự cải thiện từ sau 4-8 tuần sử dụng liên tục.

4. Nên sử dụng máy với loại pin nào? Pin sẽ sử dụng được trong bao lâu?

Trả lời: Máy sử dụng pin 3A (AAA) và bạn có thể dễ dàng tìm thấy tại bất cứ cửa hàng tạp hóa, siêu thị nào. Tùy chất lượng và hãng pin bạn sử dụng mà bạn sẽ phải thay pin mới sau thời gian khoảng…tháng sử dụng liên tục. Hoặc bạn có thể thay pin mới khi cảm thấy độ rung của máy yếu hơn nhiều sơ với thời điểm mới nạp pin.

5. Những trường hợp nào được khuyến cáo không nên sử dụng máy massage mắt?

Trả lời: Máy massage mắt Lifetrons EM-100 được thiết kế nhỏ gọn với công nghệ rung tần số thấp và công nghệ ion âm với mức năng lượng nhỏ, chỉ có tác động đến vùng da khu vực quanh mắt. Máy sử dụng an toàn cho tất cả các đối tượng, thậm chí cả phụ nữ mang thai.

Trong trường hợp bạn có tiền sử mắc bệnh đặc biệt nào đó, tốt nhất nên tham vấn ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng bất cứ loại máy công nghệ nào.

 

📌 Đặt mua hàng tại link dưới hoặc inbox trực tiếp
📌 https://goo.gl/BgqeTo

📌Tham gia group Lifetrons để cập nhập chương trình khuyến mãi
📌 https://www.facebook.com/groups/lifetrons/


Bài viết liên quan

3 “Nguyên Tắc Vàng” khi chăm sóc da mùa Thu – Đông

20/11/2019

Lifetrtrons.vn - Làn da mùa khô lạnh thường dễ mất nước, lớp sừng dày và da trở nên nhạy cảm hơn. Ai cũng nghe đến những bước chăm sóc như...

kem mắt dùng kèm với máy massage mắt Lifetrons EM-100

10 loại kem mắt nên dùng kèm với Máy Massage Mắt Lifetrons EM-100

08/07/2019

Chăm sóc vùng da mắt có lẽ khiến nhiều chị em đau nhất. Vì tùy thuộc vào tình trạng mỗi người mà phải sử dụng loại kem dưỡng sao cho...

5 Thắc Mắc Khi Dùng Máy Xịt Khoáng Lifetrons NS-400

5 Thắc Mắc Phổ Biến Khi Dùng Máy Xịt Khoáng Lifetrons NS-400

17/06/2019

Máy xịt khoáng nano Lifetrons NS-400 chắn chắn đang là bảo bối được nhiều chị em ưu ái cho mùa hè sắp tới. Với thiết kế thanh lịch, nhỏ gọn,...

Đánh giá của bác sĩ

  • Dr. med. Nikolaus Linde
  • Dr. med. Nikolaus Linde
  • Recommended by Renowned Swiss Beauty Doctor & International Aesthetics Expert  “Lifetrons’ beauty devices are easy to use, non-invasive alternatives for enhanced skincare.”

Đăng ký nhận thông tin khuyến mại

    0961565566