fbpx

Giới thiệu Lifetrons

Lifetrons Việt Nam là gì?

Lifetrons Việt Nam là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm thiết bị làm đẹp có thương hiệu đến từ Thụy Sỹ. Các sản phẩm của Lifetrons đều là những thiết bị làm đẹp như: máy masage mặt, máy nâng cơ mặt,… đã có chỗ đứng trên Thụy Sỹ nói riêng và Châu Âu.

Các thiết bị làm đẹp của Lifetrons nhấn mạnh vào tính tiện dụng, thiết kế tinh tế không lẫn vào đâu được. Ngoài ra các sản phẩm máy massage mặt cầm tay, máy nâng cơ mặt của Lifetrons Việt Nam đều được bảo hành trên toàn thế giới, rất tiện lợi cho việc di chuyển trong những chuyến công tác xa.

Giới Thiệu Lifetrons Việt nam

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Lifetrons hướng tới là thương hiệu toàn cầu đặc biệt trong việc đi đầu trong lĩnh vực thiết bị làm đẹp cầm tay và là 1 biểu tượng trong việc thay đổi phong cách làm đẹp.

Các thiết bị làm đep của Lifetrons Việt Nam đều có sự hoàn thiện cao, kiểu dáng đẹp, tính năng vượt trội và giá cả tốt nhất thị trường. Với công nghệ tiên tiến được áp dụng: Radio Frequency, Ionic, sóng siêu âm, công nghệ điện di, công nghệ trị liệu bằng ánh sáng sẽ làm bạn thay đổi dần thói quen làm đẹp so với các phương pháp truyền thống. Hướng tới sự thay đổi trong phong cách làm đẹp hơn trong thời đại công nghệ 4.0 .

Giá trị mà Lifetrons đem lại

  • Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng của mình chất lượng sản phẩm tuyệt vời xứng đáng với đồng tiền bỏ ra.
  • Sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến trên các sản phẩm Lifetrons.
  • Bảo hành trên toàn thế giới với nhiều store và cửa hàng miễn thuế khác nhau.
  • Sẵn sàng hỗ trợ tư vấn sản phẩm mọi lúc mọi nơi.

Lịch sử hình thành Lifetrons 

Được thành lập vào năm 2005, chúng tôi tự hào về những giải thưởng, chứng nhận và cung cấp sản phẩm chất lượng cao trên toàn cầu. Ban đầu được tạo ra để phân phối các sản phẩm cho du lịch, Lifetrons hiện có ở hầu khắp các nước trên thế giới như: Thụy Sỹ, Pháp, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Hồng Kông,…

Có mặt ở hơn 130 hãng hàng không với hơn 220 các cửa hàng miễn thuế Duty Free ở các sân bay, trung tâm thương mại, các cửa hàng bán lẻ, các cửa hàng bán hàng trực tuyến của Lifetrons trên toàn cầu.

Giải thưởng & Chứng Nhận Lifetrons đạt được 

Các sản phẩm thiết bị làm đep của Lifetrons đã đạt được rất nhiều giải thưởng lớn về thiết kế, tính năng vượt trội cũng như đạt được nhiều giấy chứng nhận kiểm định là sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế:

Reddot Design Award: một trong những cuộc thi về thiết kế quy mô và uy tín nhất thế giới. 

Frontier Awards: là tạp chí phục vụ cho ngành công nghiệp bán lẻ du lịch. Cung cấp thông tin chuyên sâu về xu hướng hiện tại và tương lai nhằm định hình ngành công nghiệp bán lẻ/miễn thuế du lịch.

DFNI Global Awards: đưa ra những số liệu thống kê có giá trị và phân tích xu hướng thị trường. Nhà xuất bản bán lẻ du lịch lớn nhất thế giới.

Chứng nhận quốc tế FDAFDA là Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ.

FDA chịu trách nhiệm cho việc bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng thông qua các quy định và giám sát an toàn thực phẩm, các sản phẩm thuốc lá, sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống, dược phẩm phải theo toa và không cần kê toa, vắc xin, dược sinh hóa, truyền máu, các thiết bị y tế, bức xạ điện từ các thiết bị phát, và các sản phẩm thú y. 

Đánh giá của bác sĩ

  • Dr. med. Nikolaus Linde
  • Dr. med. Nikolaus Linde
  • Recommended by Renowned Swiss Beauty Doctor & International Aesthetics Expert  “Lifetrons’ beauty devices are easy to use, non-invasive alternatives for enhanced skincare.”

Đăng ký nhận thông tin khuyến mại

    0961 56 5566