fbpx

HOT DEAL 30% Tết Độc Lập – Máy Massage Mắt Chống Lão Hoá Lifetrons EM-100

Ngày đăng: 22/08/2018 - Bởi Thắng

Đánh bay ngay nỗi phiền muộn mắt thâm quầng, vết chân chim, sụp mí…với Máy Massage Mắt và chống lão hóa Lifetrons EM-100

Không có chỗ nào trên khuôn mặt tố cáo rõ rệt nhất dấu hiệu tuổi tác như vùng DA MẮT.

Cũng không có vùng da nào trên cơ thể mà “chai lì” với các biện pháp chăm sóc, bôi kem như vùng DA MẮT.

Nếu thử hỏi 10 người thì chắc chắn 9.5 người sẽ trả lời: “Bôi kem mắt mãi chẳng…xi nhê gì”.

Vùng da mắt mỏng manh chỉ bằng 1/10 các vùng da khác trên mặt, nhưng lại là vùng da khô nhất vì không có tuyến dầu hoạt động. Vì lẽ đó, đây là vùng da cực kỳ nhạy cảm và lão hoá nhanh nhất trên khuôn mặt của chị em phụ nữ. Nhưng OÁI OĂM là, đây lại là vùng da “sừng sững hiên ngang” nhất trước các thể loại serum, kem bôi, mặt nạ…Bôi mãi, bôi hoài mà nếp nhăn, vết châm chim vẫn vậy; mắt thì vẫn thâm quầng như gấu trúc.
Nhưng tin vui là hễ khi nào việc chăm sóc thủ công không hiệu quả, thì đến lúc CÔNG NGHỆ vào cuộc.

[ux_slider]

[ux_image id=”3289″]

[ux_image id=”3290″ width=”46″]

[ux_image id=”3291″]

[ux_image id=”3294″]

[ux_image id=”3295″]

[/ux_slider]
[gap]

Giảm giá Máy massage mắt Lifetrons EM-100 kết hợp công nghệ ION ÂM và công nghệ RUNG VI MÔ

– Công nghệ rung vi mô với tần suất rung 200 lần/giây, giúp cải thiện lưu thông tuần hoàn máu ở vùng da mắt, làm săn chắc vùng da mắt và cải thiện đáng kể tình trạng thâm quầng mắt.
Phần lớn các loại kem làm sáng vùng da mắt không có tác dụng với quầng thâm mắt vì quầng thâm quanh mắt chủ yếu là do vấn đê tuần hoàn máu tích tụ. Giải quyết được vấn đề tích tụ này thì mới giải quyết được triệt để vấn đề quầng thâm. Và Lifetrons EM-100 đã giải quyết được đúng vấn đề này nhờ công nghệ rung vi mô.

– Công nghệ ion âm giúp thúc đẩy sự thẩm thấu của các loại serum, kem dưỡng mắt vào sâu bên trong vùng da mắt. Nhờ đó, vùng da mắt sẽ được cung cấp đủ độ ẩm và các hợp chất chống lão hoá cần thiết. Khi vùng da mắt được cung cấp đủ dưỡng chất, NẾP NHĂN, VẾT CHÂN CHIM sẽ mờ đi rõ rệt và dần mất đi sau một thời gian được chăm sóc đều đặn.

– Khi kết hợp cả 2 công nghệ, Lifetrons EM-100 còn có hiệu quả trong việc điều trị tình trạng SỤP MÍ phổ biến ở nhiều chị em. Các vùng cơ để nâng mi mắt khi được chăm sóc với Lifetrons EM-100 sẽ trở về trạng thái khoẻ mạnh và săn chắc, nhờ đó mà tình trạng sụp mí được khắc phục.

Mỗi tuần chỉ cần dùng Lifetrons EM-100 từ 3-4 lần, mỗi lần chỉ cần 10 phút cho cả 2 bên mắt, chắc chắn sau 3-4 tuần, các chị em sẽ tự tin nói TẠM BIỆT với QUẦNG THÂM, VẾT CHÂN CHIM, NẾP NHĂN, SỤP MÍ. Lúc đó, đôi mắt sáng khoẻ, trẻ trung như bóng đèn sẽ không còn là xa xỉ nữa.

Và đặc biệt, ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ từ Lifetrons Vietnam để chị em có thể sở hữu chiếc máy massage mắt “thần thánh” Lifetrons EM-100 này: Kể từ 22/08 đến hết 02/09, chỉ cần 555.000VNĐ (so với mức giá cũ 790.000VND) là chị em có được 1 em Lifetrons EM-100.

Đăng ký mua Máy Massage Mắt EM-100 giảm 30%

https://bit.ly/2OOeUXZ

Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 089.669.1618 để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.


Bài viết liên quan

Kinds of Research Papers

29/11/2022

You might be asking yourself, why is it I should write my own research papers? In the end, it is quite clear that the subject essayswriting.org review I want to...

Opinion: Internet-based Mental-health Care Deserves A Boost

25/11/2022

Live Health Online charges by the visit, and at present, with out insurance coverage, a visit with a therapist is $80 per session, and a visit with a psychologist is...

Opinion: Internet-based Mental-health Care Deserves A Boost

25/11/2022

Live Health Online charges by the visit, and at present, with out insurance coverage, a visit with a therapist is $80 per session, and a visit with a psychologist is...

Đánh giá của bác sĩ

  • Dr. med. Nikolaus Linde
  • Dr. med. Nikolaus Linde
  • Recommended by Renowned Swiss Beauty Doctor & International Aesthetics Expert  “Lifetrons’ beauty devices are easy to use, non-invasive alternatives for enhanced skincare.”

Đăng ký nhận thông tin khuyến mại

    0961 56 55 66