Lifetrons Beauté chính thức có mặt tại hệ thống cửa hàng mỹ phẩm chính hãng CarePlus

Trong tháng 6 này, hệ thống cửa hàng mỹ phẩm chính hãng CarePlus Shop đã trở thành đối tác hợp tác phân phối chính thức các sản phẩm máy làm đẹp của Lifetrons Beauté. Khách hàng sẽ được trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm của Lifetrons tại CarePlus Shop cũng như được mua hàng tại đây với các mức ưu đãi hấp dẫn.
Nằm trong kế hoạch mở rộng các đại lý, cửa hàng phân phối trực tiếp sản phẩm của Lifetrons trên toàn quốc để giúp khách hàng thuận tiện nhất trong việc trải nghiệm và mua hàng, trong thời gian qua, Lifetrons đã hợp tác với nhiều đơn vị uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp để trưng bày, tư vấn và cung cấp trực tiếp các thiết bị làm đẹp Lifetrons Beauté đến khách hàng.
Một trong những đối tác mới nhất được Lifetrons lựa chọn hợp tác trong tháng 6 này chính là hệ thống cửa hàng mỹ phẩm chính hãng CarePlus Shop. Với 04 cửa hàng quy mô lớn, hiện tại tại Hà Nội và Tp.HCM, CarePlus đã và đang là điểm đến lý tưởng cho nhiều tín đồ làm đẹp. Điểm nổi bật của CarePlus đó là không chỉ quy tụ nhiều thương hiệu mỹ phẩm nhập khẩu chính hãng do các đối tác trong nước cung cấp mà còn có rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới do chính công ty CP XNK TM CarePlus – công ty sáng lập hệ thống cửa hàng CarePlus trực tiếp nhập khẩu về Việt Nam. Những thương hiệu làm đẹp này chỉ duy nhất có tại hệ thống cửa hàng của CarePlus, chính điều này đã tạo nên sự độc đáo và làm nên thế mạnh riêng cho CarePlus.
Với việc hợp tác giữa Lifetrons Việt Nam và CarePlus, khách hàng tới CarePlus có thể dễ dàng tìm thấy cũng như được trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm thiết bị làm đẹp công nghệ cao tới từ Lifetrons như: Máy massage và chống lão hóa mắt Lifetrons EM-100EM-700; Máy xịt khoáng nano Lifetrons NS-400; Máy nâng cơ chống lão hóa Lifetrons RF-700; Máy massage mặt 3-trong-1 Lifetrons UI-100; Máy rửa mặt và chăm sóc răng Lifetrons CM-100
Đặc biệt, Lifetrons Việt Nam và CarePlus sẽ thường xuyên phối hợp để đưa tới những chương trình khuyến mại, combo sản phẩm hấp dẫn cho khách hàng khi tới hệ thống CarePlus Shop. Nhân sự kiện hợp tác này, Lifetrons áp dụng chương trình đặc biệt: Giảm giá 10% cho khách hàng mua sản phẩm của Lifetrons tại hệ thống Careplus Shop. Chương trình diễn ra từ nay đến hết 31/07/2019.
Mua sản phẩm Lifetrons trực tiếp tại hệ thống cửa hàng của CarePlus Shop hoặc qua website: https://careplusshop.vn/

Hệ thống cửa hàng CarePlus tại Hà Nội

  • Cửa hàng 1: 169 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội
  • Cửa hàng 2: 21 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Cửa hàng 3: 110 Lê Lợi – Hà Đông – Hà Nội