Lifetrons tham dự hội nghị và triển lãm sản phẩm tại TFWA

Hiệp hội thế giới miễn thuế (TFWA) là chương trình thương mại bán lẻ miễn phí và du lịch. Là hội chợ lớn nhất thế giới, TFWA 2018 sẽ được tổ chức tại Singapore. Ngày: 6 tháng 5 – 10 tháng 5 năm 2018. Địa điểm: Trung tâm hội nghị và triển lãm Marina Bay Sands.

Là công ty thương hiệu mỹ phẩm của Thụy Sĩ (Lifetrons), tất nhiên Lifetrons không thể bỏ lỡ sự kiện này, đặc biệt là chủ đề của triển lãm năm nay là khu vực Châu Á Thái Bình Dương và vị trí thống lĩnh trên thị trường, phù hợp với chính sách phát triển thương hiệu Lifetrons hiện tại mà công ty chúng tôi đã thực hiện – “có trụ sở tại Thụy Sĩ, hãy nhìn thế giới, tập trung vào châu Á-Thái Bình Dương”. Không có nghi ngờ rằng nó sẽ mang lại cơ hội kinh doanh rất lớn, Lifetrons sẽ trưng bày nhiều thiết bị làm đẹp tại đây và sẽ giới thiệu nhiều sản phẩm làm đẹp với công nghệ Thụy Sĩ đến các cửa hàng miễn thuế và các sân bay.

Lifetrons có nguồn gốc đến từ Thụy Sĩ, là thương hiệu phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới với chứng nhận ISO9001, chứng nhận GMPC, chứng nhận của bên thứ ba và giải thưởng Red Dot Đức. Lifetrons bước vào thị trường mỹ phẩm vào năm 2016, sử dụng dịch vụ chăm sóc da khoa học để phục hồi làn da đẹp, tạo vẻ đẹp kết cấu tinh tế cho khách hàng. Liftron nhấn mạnh vào sự sáng tạo của Thụy Sĩ và thiết kế tinh tế, thiết bị làm đẹp Lifetrons đã khẳng định được là thương hiệu bán hàng phổ biến tại hầu hết các sân bay và hãng hàng không nổi tiếng như Lufthansa, Swiss airlines, Cathay Pacific. tim.

Lifetrons nồng nhiệt chào đón những khách hàng thân thiết của Lifetrons và những khách hàng mới trên toàn thế giới đến trải nghiệm sản phẩm và chúng tôi hy vọng được gặp tất cả mọi người trong sự kiện này.