Quy Định Bảo Hành

Tất cả các sản phẩm của Lifetrons đều được bảo hành 12 tháng trên TOÀN CẦU và 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu máy có lỗi.

Trong vòng 12 tháng kể từ khi mua sản phẩm này hoặc bất kỳ bộ phận nào của sản phẩm, nếu sản phẩm được chứng minh là bị lỗi do bất cứ nguyên nhân nào liên quan đến tay nghề chế tạo sản phẩm, hoặc khiếm khuyết về linh kiện, Lifetrons sẽ sửa chữa hoặc thay thế miễn phí bằng sản phẩm cùng loại khác, với điều kiện:

  1. Xuất trình hóa đơn gốc hoặc hóa đơn mua hàng có ghi rõ ngày mua hàng cùng với sản phẩm, linh kiện bị lỗi.
  2. Lifetrons không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các thông tin bị mất hoặc thiếu dưới bất kỳ hình thức nào và sẽ không bồi thường cho bất kỳ tổn thất nào do việc mất hoặc thiếu thông tin gây ra.
  3. Hạn bảo hành chỉ có giá trị nếu hóa đơn, chứng từ gốc mua sản phẩm này do đại lý được ủy quyền của Lifetrons phát hành, ghi rõ ngày mua và được xuất trình cùng với sản phẩm cần sửa chữa hoặc thay thế.

Lifetrons có quyền từ chối dịch vụ bảo hành nếu thông tin này đã được gỡ bỏ hoặc thay đổi sau khi mua sản phẩm ban đầu từ đại lý.

  1. Bảo hành không bao gồm các hư hỏng của sản phẩm do sử dụng các phụ kiện hoặc các thiết bị ngoại vi khác không phải là phụ kiện ban đầu do Lifetrons cung cấp nhằm mục đích sử dụng với sản phẩm. Không bảo hành đối với bất kỳ trường hợp hỏng hóc, thiệt hại nào gây ra bởi việc sử dụng sai hướng dẫn, lạm dụng, bất cẩn hoặc bể vỡ bất thường.
  2. Bảo hành không bao gồm các lỗi của sản phẩm do việc thay thế, sữa chữa hoặc tháo lắp bởi bất kì bên thứ ba nào khác không được nhà sản xuất ủy quyền.
  3. Bất kì phần hay bộ phận nào của sản phẩm bị lỗi sẽ thuộc sở hữu của nhà sản xuất.

 

Thông Tin Thêm

Đăng kí mua sản phẩm trực tuyến của Lifetrons Beauté tại www.lifetrons.com.

Hãy ghé thăm website www.lifetrons.com hoặc liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng cs@lifetrons.com để biết thêm về các sản phẩm mới và ưu đãi đặc biệt của chúng tôi.

Bản gốc của Hướng dẫn sử dụng này được soạn bằng Tiếng Anh, sau đó được dịch ra nhiều ngôn ngữ khác. Các bản dịch ra ngôn ngữ khác có thể không đảm bảo hoàn toàn tương đương. Trong trường hợp có sự khác biệt giữa bản Tiếng Anh với bất kì bản ngôn ngữ nào khác, phiên bản Tiếng Anh sẽ được ưu tiên áp dụng.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm có thể được thay đổi theo quyết định chủ quan của Lifetrons Switzerland AG, Lifetros International Ltd hoặc Li-tek mà không cần báo trước. Bất kì sản phẩm hay phụ kiện nào không được liệt kê ở mục “Có gì bên trong” chỉ nhằm mục đích chỉ dẫn về tính tương thích và không bao gồm trong bộ sản phẩm được cung cấp. Hình ảnh của sản phẩm chỉ dùng cho mục đích tham khảo, màu sắc có thể khác so với sản phẩm thực tế.