fbpx

Quy Định Bảo Hành

Công ty cổ phần đầu tư thương mại COT xin thông báo đến quý đại lý quy trình và quy định bảo hành sản phẩm Lifetrons Beauté do cty phân phối như sau:

1. Quy định bảo hành

– Thời gian bảo hành : bảo hành 12 tháng trên TOÀN CẦU

– 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày đầu sử dụng kể từ ngày khách hàng mua sản phẩm nếu có lỗi do nhà sản xuất ( đổi máy mới 100% )

– Trong vòng 11 tháng nếu có lỗi do nhà sản xuất lifetrons sẽ sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm cùng loại khác.

2. Điều kiện bảo hành

– Kích hoạt bảo hành điện tử cùng mã số in trên thẻ bảo hành tại trang website của Lifetrons (www.lifetrons.vn) , sản phẩm không được bảo hành nếu chưa được kích hoạt bảo hành.

– Xuất trình phiếu bảo hành đã được kích hoạt bảo hành cùng với sản phẩm, linh kiện bị lỗi.

– Trong trường hợp khách hàng chưa kích hoạt bảo hành hoặc làm mất phiếu bảo hành ,khách hàng phải xuất trình được hóa đơn, chứng từ gốc mua sản phẩm này do đại lý được ủy quyền của Lifetrons phát hành, ghi rõ ngày mua và cùng với sản phẩm cần sửa chữa hoặc thay thế.

– Bảo hành không bao gồm các hư hỏng của sản phẩm do sử dụng các phụ kiện hoặc các thiết bị ngoại vi khác không phải là phụ kiện ban đầu do Lifetrons cung cấp nhằm mục đích sử dụng với sản phẩm. Không bảo hành đối với bất kỳ trường hợp hỏng hóc, thiệt hại nào gây ra bởi việc sử dụng sai hướng dẫn, lạm dụng, bất cẩn hoặc tác động bên ngoài làm hư hại sản phẩm.

– Bảo hành không bao gồm các lỗi của sản phẩm do việc thay thế, sữa chữa hoặc tháo lắp bởi bất kì bên thứ ba nào khác không được nhà sản xuất ủy quyền.

– Bất kì phần hay bộ phận nào của sản phẩm bị lỗi sẽ thuộc sở hữu của nhà sản xuất.

3. Quy trình tiếp nhận bảo hành

– Đối với đại lý tiếp nhận nhận bảo hành của khách hàng sẽ phải thông báo cho Lifetrons tình trạng khi tiếp nhận bảo hành . Lifetrons tiếp nhận thông tin , sản phẩm và thông báo đến đại lý kết quả bảo hành trong thời gian không quá 48 tiếng kể từ khi tiếp nhận sản phẩm.

– Đối với khách hàng bảo hành trực tiếp tại trung tâm bảo hành của Lifetrons ở Hà Nội và TP HCM , Lifetrons tiếp nhận và thông báo trực tiếp tới khách hàng kết quả không quá 24h kể từ khi tiếp nhận.

– Đối với khách hàng thuộc tỉnh thành không có trung tâm bảo hành của Lifetrons sẽ gửi sản phẩm lỗi đến địa chỉ bảo hành gần nhất ở Hà Nội hoặc TP HCM ( Chi phí gửi bảo hành khách hàng chi trả , chi phí gửi trả bảo hành Lifetrons chi trả ) . thời gian bảo hành không quá 5 ngày làm việc kể từ khi nhận sản phẩm bảo hành.

4. Địa chỉ bảo hành

– Hà Nội : Số 6/191A Đại La, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại : 0961.56.55.66 ( Từ 8h đến 17h30 )

– TP HCM : P7.05 Block A, Tòa nhà Chamrmington La Pointe – Số 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM.
Điện Thoại : 0908.093.826 ( Từ 8h đến 17h30 )

Đánh giá của bác sĩ

  • Dr. med. Nikolaus Linde
  • Dr. med. Nikolaus Linde
  • Recommended by Renowned Swiss Beauty Doctor & International Aesthetics Expert  “Lifetrons’ beauty devices are easy to use, non-invasive alternatives for enhanced skincare.”

Đăng ký nhận thông tin khuyến mại

    0961 56 5566