Từng Bừng Khai Trương Showroom YHL Miền Bắc

Ngày 25/07/2019 đánh dấu một cột mốc lớn: Sự kiện khai trương showroom YHL miền Bắc tọa lạc tại: 76 Nguyễn Chí Thanh, P. Láng Thượng, Q. Đống Đa, Hà Nội. Sự kiện với sự tham gia của các khách mời đặc biệt: Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Quang Lê cùng các nghệ sĩ khác. Lifetrons Việt Nam vinh dự là đối tác chính trong cung cấp các thiết bị làm đẹp từ Thụy Sỹ cho thương hiệu YHL – Young Healthy Lush

Ông Võ Quốc Chí phát biểu trong buổi lễ khai trương showroom YHL chi nhánh miền Bắc
Tổng Giám Đốc Võ Quốc Chí tặng hoa cho tổng giám đốc YHL Hậu Lê

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sức khỏe sắc đẹp YHL với sứ mệnh Nâng Tầm Nhan Sắc Phụ Nữ Việt tự hào khi mang đến những bí quyết làm đẹp cho hàng triệu phụ nữ, khách hàng trong và ngoài nước và các nghệ sĩ nổi tiếng. Với những sản phẩm Nhập khẩu chính ngạch từ ccác quốc gia hàng đầu về mỹ phẩm như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ và Úc, YHL đã chinh phục lòng tin của đông đảo khách hàng, bất kể thành thị hay nông thôn từ miền núi xa xôi hay tận cùng biển đảo.

Nhờ vào Niềm tin của khách hàng và tôn chỉ “Lấy sắc đẹp thuần khiết làm gốc” YHL đã vinh dự trở thành mỹ phẩm chính thức cho cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam 2019, nhằm đưa sắc đẹp tiếp cận gần hơn với các chị em phụ nữ. Lần đầu tiên “Thiên Đường Làm Đẹp” Showroom YHL khai trương tại Hà Nội, hàng ngàn sản phẩm chất lượng cùng vô vàn ưu đãi đang chờ đón bạn.