fbpx

Việt Beauty 2017 – Lifetrons chính thức có mặt tại Việt Nam

Ngày đăng: 29/06/2018 - Bởi Thắng

Lifetrons chính thức có mặt tại Việt Nam vào ngày 23/8/2017. Đây là 1 sự kiện quảng bá và giới thiệu 1 loạt các sản phẩm thiết bị làm đep với nhiều các chức năng như nâng cơ, chống lão hóa, phục hồi làn da bị tổn thương… Với nhiều tính năng và công nghệ nổi bật, Lifetrons muốn tạo ra 1 bước tiến mới trong việc chăm sóc sắc đep 1 cách khoa học và thông thái hơn.

Lifetrons là 1 thương hiệu nổi tiếng đến từ Thụy Sỹ, rất phổ biển ở Châu Âu và trên toàn thế giới. Các sản phẩm của hãng đều đạt chứng nhận ISO 9001, chứng nhận GMPC, chứng nhân của bên thứ ba và giải thưởng Red Dot của Đức. Lifetrons bước lĩnh vực chăm sóc  sắc đẹp vào năm 2016, sử dụng các công nghệ tiên tiến để phục hồi làn da, tạo vẻ đẹp mong muốn cho khách hàng. Các sản phẩm của Lifetrons đều có thiết kế tinh tế, hiện đại và quan trọng là nhỏ gọn tiện lợi cho việc mang đi trong những chuyến du lịch. Các gian hàng của Lifetrons có mặt hầu hết tại các sân bay của các hãng hàng không nổi tiếng như: Lufthansa, Swiss airlines, Cathay Pacific..


Bài viết liên quan

Đánh giá của bác sĩ

  • Dr. med. Nikolaus Linde
  • Dr. med. Nikolaus Linde
  • Recommended by Renowned Swiss Beauty Doctor & International Aesthetics Expert  “Lifetrons’ beauty devices are easy to use, non-invasive alternatives for enhanced skincare.”

Đăng ký nhận thông tin khuyến mại

    0961 56 55 66